Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWS2 cô giáo vùng cao bị đất đá sạt lở trên đường...

2 cô giáo vùng cao bị đất đá sạt lở trên đường đi dạy về

Trở về nhà sau một tuần bám bản gieo chữ, 2 cô giáo ở huyện miền núi vùng cao Nghệ An không may bị đất đá từ núi sạt lở xuống vùi lấp.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 29/9, L.T.T. T và V.T.T,  là giáo viên  một trường phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện  Tương Dương (Nghệ An) đang trên đường từ trường về nhà bằng xe máy thì bất ngờ đất, đá từ núi cao đổ ào xuống.

Sự việc xảy ra khiến 2 nữ giáo viên bị kẹt vào hộ lan Quốc lộ 7, 2 cô giáo vùng cao  bị vùi trong đống đất đá sạt lở.

2 cô giáo vùng cao huyện Tương Dương không may bị đất sạt lở vùi lấp trên đường đi dạy về

Những ngày vừa qua thời tiết trên địa bàn huyện  Tương Dương là rất xấu, mưa to kéo dài khiến việc đi lại của người dân đặc biệt khó khăn. Rất may ngay sau khi sự việc xảy ra  những giáo viên đi cùng đoàn đã lập tức gọi người dân ở gần đó ứng cứu, đồng thời báo cho cơ quan chứng năng giúp đỡ kịp thời để đưa  2 nạn nhân ra khỏi đống sạt lở

Xe máy của 2 cô giáo bị kẹt vào lan can ven đường

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của huyện, 2 xã Lưu Kiền và Xá Lượng đã có mặt kịp thời, điều động xe cứu hộ đến ứng cứu, đưa 2 cô giáo ra khỏi đống đất đá và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hình ảnh người dân đang cố gắng giúp đỡ, giải cứu 2 cô giáo

Ngay sau đó 2 cô giáo được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tương Dương trong tình trạng bị tức ngực, hoảng loạn nhưng an toàn về tính mạng.

Các lực lượng cơ quan chức năng kịp thời có mặt cứu nạn cứu hộ

Sau khi tiến hành kiểm tra, trung tâm y tế huyện Tương Dương xác nhận hiện tại có một cô giáo bị gãy xương sườn, người còn lại không bị chấn thương nghiêm trọng. Các y bác sĩ đang nỗ lực hỗ trợ , ổn định lại sức khỏe và  tâm lý cho 2 cô giáo.

                                                                                    Theo nhân lực nhân tài việt

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC