Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeTUYỂN DỤNGBộ Giáo dục và Đào tạo thêm cơ hội đăng ký xét...

Bộ Giáo dục và Đào tạo thêm cơ hội đăng ký xét tuyển đại học cho thí sinh

MỤC LỤC

Bộ GD&ĐT quyết định mở lại Hệ thống đăng ký xét tuyển năm 2023 trong 3 ngày để hỗ trợ mở tài khoản cho thí sinh tự do.

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, từ ngày 15/6 đến 20/7, thí sinh tự do có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ phải đến các Điểm tiếp nhận (theo quy định của sở GD&ĐT địa phương) để tạo tài khoản đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung.
Tuy nhiên, Bộ GD&ĐT nhận được phản ánh của các sở GD&ĐT, các trường và các thí sinh về việc do chưa tạo tài khoản trên Hệ thống nên thí sinh không đăng ký được nguyện vọng xét tuyển.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh này, Hệ thống sẽ được mở lại từ 9h ngày 26/7 đến 17h ngày 28/7/2023 để các Điểm tiếp nhận tiếp tục mở tài khoản đăng ký xét tuyển cho thí sinh.
Bộ GD&ĐT cũng đề nghị các sở GD&ĐT chỉ đạo các Điểm tiếp nhận rà soát, tạo tài khoản cho thí sinh (tuyệt đối không để sót phiếu đăng ký).
Các cơ sở giáo dục đại học có thí sinh xét tuyển sớm rà soát thông báo cho thí sinh biết để tạo tài khoản và đăng ký nguyện vọng xét tuyển
Các sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục đại học thông báo rộng rãi thông tin này để thí sinh biết và thực hiện trong thời gian quy định.
Các thí sinh cần lưu ý để hoàn thiện việc đăng ký tài khoản và các nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC