Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeHỘI ĐỒNG HƯƠNG XỨ NGHỆCLB Tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng tổ chức “Trung thu...

CLB Tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng tổ chức “Trung thu cho em”

Mong muốn mang đến một mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp cho các em nhỏ, chiều ngày 28/9, Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng tổ chức “Trung thu cho em 2023” tại thôn Hòa Hải.

Thôn Hòa Hải là một thôn nhỏ, khó khăn thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Tham gia tại chương trình trung thu có sự tham gia của hơn 60 Tình nguyện viên thuộc Câu lạc bộ Nghệ Tĩnh, cán bộ thôn cùng các người dân và em nhỏ thôn Hòa Hải.

Các em nhỏ thôn Hòa Hải háo hức có mặt từ sớm để tham gia chương trình trung thu cùng Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh

Để chuẩn bị cho chương trình một cách chu đáo, các thành viên Câu lạc bộ đã đến địa điểm tổ chức từ sớm để trang trí. Chương trình được tổ chức rất náo nhiệt gồm các tiết mục văn nghệ, các trò chơi để giao lưu với các em nhỏ, trình diễn thời trang tái chế, tổ chức rước đèn, phát quà và đốt lửa trại.

Các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng tất bật chuẩn bị cho chương trình “Trung Thu cho em”

Tại chương trình, 180 phần quà được Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh trao cho các em nhỏ, người cao tuổi tại thôn Hòa Hải nhân dịp trung thu. Kinh phí được gây quỹ từ hoạt động nhặt ve chay và quyên góp từ các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng.

Các phần quà được Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ tĩnh trao cho các em nhỏ và người cao tuổi tại thôn Hòa Hải  

Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Câu lạc bộ nhằm đem đến niềm vui cho trẻ em và người dân thôn Hòa Hải dịp Trung thu năm 2023 đồng thời góp phần tạo động lực cho các em nhỏ cố gắng rèn luyện và học tập tốt. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện Nghệ Tĩnh đến các em nhỏ thiếu nhi trong mùa trung thu.

 Trà My – Cẩm Tiên

Đọc thêm: Gần 1.200 ngôi nhà ở Nghệ An bị ngập lụt sau trận mưa dữ dội

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC