Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWSCổ động viên "đặc biệt" của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Cổ động viên “đặc biệt” của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Thường trực xuất hiện trên các khán đài sân vận động bóng đá, là nhạc trưởng của một nhóm cổ động viên Việt Nam cổ vũ và sẵn sàng tiếp sức cho các đội tuyển bóng đá nam, nữ. Đó là hành trình của anh Trần Duy Đạt – thành viên Hội cổ động viên VFS miền Bắc – trong suốt giải đấu U23 vừa qua.

Giây phút chúc mừng chiến thắng đưa U23 Việt Nam dành ngôi vương Đông Nam Á 2023

Trên sân vận động Rayong (Thái Lan), một nhóm cổ động viên Việt Nam sôi sục tình yêu bóng đá với nhiệt huyết cao ngút trời, “gánh vác” trận chiến tinh thần cho những chiến binh cờ đỏ sao vàng đang thi đấu trên sân bóng.

Đây chính là nhóm cổ động viên với phần lớn là người Việt Nam sống và làm việc tại Thái Lan. Với tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá và cho quê hương Việt Nam, dưới sự kết nối, mời gọi tập hợp của anh Duy Đạt, họ đã tìm đến nhau để cùng cổ vũ cho màu sắc cờ áo.

Những cổ động viên Việt Nam tại Thái Lan nhuộm đỏ rực cả khán đài bằng màu cờ Tổ Quốc.
Những cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ rực cả khán đài bằng màu cờ Tổ Quốc.

Khi những cầu thủ U23 Việt Nam lăn xả cống hiến cho người xem những trận cầu môn căng thẳng và hấp dẫn, chiến đấu trên sân cỏ với tinh thần thượng võ để bảo vệ ngôi vô địch, thì những cổ động viên này dường như trở thành hậu phương cho những người hùng trên sân cỏ.

Anh Duy Đạt cùng các cổ động viên tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Anh Trần Duy Đạt cùng các cổ động viên tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

“Tôi sang đây chỉ có một mình. Sau đó kết nối với bạn bè là người Thái để tìm những người Việt Nam ở đây, rồi hỏi tất cả hội nhóm người Việt để kêu gọi đồng hành, cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Tôi muốn lúc nào trên sân cũng có tiếng hô cổ vũ “Việt Nam! Việt Nam!”. Cứ mỗi lần được nghe những tiếng ấy, tôi rất tự hào, thổn thức con tim”, anh Đạt chia sẻ.

Anh Đạt cùng các cổ động viên trên sân vận động Thái Lan để ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam
Anh Đạt cùng các cổ động viên trên sân vận động Thái Lan để ủng hộ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam

Hành trình tiếp lửa và tình yêu bóng đá của anh Duy Đạt không dừng lại ở giải U23 Đông Nam Á. Bất cứ trận đấu hay giải đấu nào có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, anh Đạt đều sắp xếp công việc và dành thời gian của mình để theo chân, tiếp lửa nhiệt huyết cho các chiến binh sao vàng.

Tình yêu mãnh liệt của anh Duy Đạt với bóng đá và với đội tuyển Việt Nam.
Tình yêu mãnh liệt của anh Đạt với bóng đá và đội tuyển Việt Nam.
Anh Duy Đạt lên đường cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Asiad 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc).
Anh Duy Đạt lên đường cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Asiad 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, anh cũng hỗ trợ cho bà con người Việt muốn xem bóng đá nhưng không thể mua được vé bằng cả tinh thần lẫn vật chất, để trên khán đài đội tuyển Việt Nam luôn luôn náo nhiệt, nhuộm đỏ rực một màu cờ Tổ Quốc cùng ngôi sao vàng chiến thắng, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Đọc thêm: Chàng trai xứ Nghệ với đam mê phát triển bộ môn dù lượn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC