Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
HomeNGƯỜI NGHỆ TĨNHCô gái Nghệ An đa tài Khánh Vy giành học bổng Thạc sĩ...

Cô gái Nghệ An đa tài Khánh Vy giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Anh.

MỤC LỤC

Sau 3 lần bị từ chối, cuối cùng Khánh Vy đã đậu học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Chính phủ Anh.
Khánh Vy (SN 1999) là MC đình đám của làng giải trí Việt khi có profile ấn tượng của cô như: “Hot girl 7 thứ tiếng”, MC truyền hình, người sáng tạo nội dung số…
Ngoài vẻ ngoài xinh xắn, Khánh Vy còn được yêu mến nhờ sự thông minh và thành tích học vấn xuất sắc. Mới đây, cô đã nhận được học bổng toàn phần hệ Thạc sĩ của Chính phủ Anh. Trước đó, cô đã tham gia ứng tuyển 3 lần nhưng không đậu. Tuy nhiên, nhờ ý chí kiên định và sự cố gắng của mình, cuối cùng Khánh Vy đã đạt được mong ước bấy lâu.
Là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Năm 2016, Khánh Vy đạt 28,03 điểm thi tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện đậu 4 trường cùng lúc là Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học FPT. Sau cùng, Khánh Vy học Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi vào năm 2020.

Khánh Vy là cựu học sinh trường Trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Không chỉ học giỏi, Khánh Vy còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cô trở thành đại diện thanh niên Việt Nam thuyết trình tại hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức; 1 trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ…

Sau khi ra trường, Khánh Vy quyết định gắn bó với nghề MC và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Khánh Vy đảm nhận dẫn các chương trình liên quan tri thức của VTV như IELTS On The Go, IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us… Cô còn trở thành MC của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia từ tháng 9/2021 thay cho MC Diệp Chi từ tháng 9 năm 2021.

Khánh Vy – Cô MC đa tài của truyền hình VTV

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC