Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWSHà Tĩnh: Lãnh đạo công an thành phố kiểm tra tiến độ...

Hà Tĩnh: Lãnh đạo công an thành phố kiểm tra tiến độ thi công và trồng cây lưu niệm

Vào chiều ngày 07/01/2024, lãnh đạo Công an thành phố đến kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công các hạng mục cuối tại trụ sở Công an các xã nhằm kịp thời đưa trụ sở đi vào hoạt động trước dịp Tết Nguyên đán năm 2024 để tạo điều kiện tốt nhất cho CBCS Công an các xã yên tâm công tác.

Thực hiện Nghị quyết số 12 của Đảng uỷ Công an Trung ương về xây dựng công an xã, thị trấn; Chỉ thị số 31 của Ban Thường vụ tỉnh uỷ về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và Đề án của UBND tỉnh Hà Tĩnh về bảo đảm cơ sở vật chất cho Công an xã trên địa bàn, thời gian qua với sự quân tâm các cấp uỷ, chính quyền cấp trên, sự vào cuộc quyết liệt tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Thành uỷ, UBND thành phố Hà Tĩnh.

Sau hơn hơn 1 năm, với sự nỗ lực, tập trung, Công an thành phố đã tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, các ban ngành trong việc xây dựng, cải tạo trụ sở làm việc mới cho lực lượng Công an xã thuộc địa bàn thành phố. 

Ban lãnh đạo Công An thành phố đến kiểm tra công tác

Cũng nhân dịp này, để góp phần xây dựng trụ sở Công an xã xanh – sạch – đẹp, đồng chí Trung tá Nguyễn Quốc Hùng – Trưởng Công an thành phố đã trồng 15 cây lưu niệm tại khuôn viên trụ sở Công an các xã trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thân thiện môi trường như thế này CBCS Công an các xã của thành phố Hà Tĩnh sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cấp và niềm tin yêu của nhân dân.

Hà Tĩnh: Cảnh báo nguy cơ cháy nổ do thắp hương, đốt vàng mã dịp lễ Tết

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC