Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
HomeHỘI ĐỒNG HƯƠNG XỨ NGHỆGặp mặt thanh niên Hà Tĩnh tiêu biểu tại Đà Nẵng và...

Gặp mặt thanh niên Hà Tĩnh tiêu biểu tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế

Sáng 25/6, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình Gặp mặt thanh niên Hà Tĩnh tiêu biểu đang học tập, công tác tại TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình được chủ trì bởi Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu và Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hoài Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt thanh niên Hà Tĩnh

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch TW Hội Người Cao tuổi Việt Nam, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng; Đại tá Nguyễn Thiên Quân – Tư lệnh Vùng 3 Hải quân; ông Nguyễn Thanh Tùng – Cục trưởng Cục Quản trị T26 – Văn phòng Trung ương Đảng tại miền Trung; đại diện các đơn vị, cơ quan trung ương và địa phương cùng với gần 180 bạn thanh niên, sinh viên tiêu biểu đang học tập và công tác tại Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình

Buổi gặp mặt nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của những người con quê hương Hà Tĩnh trên mọi miền Tổ quốc, tạo cơ hội để thanh niên, sinh viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Đồng thời, tuyên truyền, giới thiệu các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; hỗ trợ thanh niên Hà Tĩnh tiếp cận cơ hội việc làm và đồng hành trong khởi nghiệp, lập nghiệp.

Chụp ảnh lưu niệm chương trình
Chụp ảnh lưu niệm chương trình

Trong buổi gặp mặt, các thanh niên Hà Tĩnh đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế đã có cơ hội bày tỏ những ý kiến, chia sẻ, trao đổi những tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh, với quê hương. Các giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân cũng nhân dịp này truyền cảm hứng và động viên cho thế hệ trẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã biểu dương, tặng quà cho các thanh niên Hà Tĩnh tiêu biểu, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Ban tổ chức cũng dành tặng các suất học bổng cho ba chị em ruột ở làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC