Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeHỘI ĐỒNG HƯƠNG XỨ NGHỆHĐH XỨ NGHỆ TẠI ĐÀ NẴNGGiải bóng đá truyền thống hội Đồng hương Quỳnh Lưu – Nghệ...

Giải bóng đá truyền thống hội Đồng hương Quỳnh Lưu – Nghệ An tại Đà Nẵng lần thứ 9 năm 2023 

Giải bóng được diễn ra từ ngày 19/8 đến 26/8/2023 tại sân bóng đá Trưng Vương – Đà Nẵng với sự quy tụ của 5 bội bóng lớn: FC Quỳnh Lưu 2; FC Quỳnh Lưu 3; FC Quỳnh Lưu 4; FC Nguyễn Đức Mậu; FC Liên quân.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Nghệ An tại Đà Nẵng

Toàn cảnh khai mạc

Tham gia lễ khai mạc gồm có: Đại tá Nguyễn Xuân Thanh – đại diện Hội đồng hương Thanh Chương; ông Nguyễn Xuân Giáp đại diện Hội đồng hương Anh Sơn; ông Võ Thái Sơn đại diện Hội đồng hương Kỳ Anh; bà Lê Thị Quỳnh Trang đại diện Công ty Truyền thông LAMMARK; ông Phan Đức Thịnh đại diện Hội đồng hương Hoàng Mai; ông Công Thế An – Trưởng Ban tổ chức; ông Hoàng Nghĩa Công – Phó Ban tổ chức; cùng các nhà tài trợ.

Ban tổ chức trao hoa và cúp lưu niệm tới các đơn vị tài trợ giải đấu.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các câu lạc bộ bóng đá phong trào và cũng là dịp để các thành viên của hội giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình thân. Sau thành công từ những mùa giải trước, trở lại với sự chuẩn bị công phu, quy mô hơn, chất lượng, tính cạnh tranh cao.

Nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho trọng tài và các cầu thủ bóng đá
Nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho trọng tài và các cầu thủ bóng đá

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Công Thế An cho biết “Là đơn vị tổ chức bóng đá trẻ nhiều năm, Ban tổ chức đặt nhiều kì vọng vào mùa giải năm nay, hi vọng mùa giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”. Đây cũng là giải tổ chức giao lưu cho tất cả các con em Quỳnh Lưu xa quê tại Đà Nẵng với tinh thần giao lưu, kết nối, để có sân chơi cho các đồng hương”.

Ông Công Thế An – Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại lễ khai mạc

Chi tiết trận đấu

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa FC Quỳnh Lưu 2 và FC Quỳnh Lưu 3. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các cầu thủ của các đội thi đấu rất nhiệt tình và quyết tâm cao độ. Với sự tự tin của mình, FC Quỳnh Lưu 3 đã dẫn trước với bàn thắng 4-1 trước FC Quỳnh Lưu 2.

Các cầu thủ tập trung cao độ trong trận đấu để cố gắng mang cúp chiến thắng về cho đội của mình.

Lời kết

Kết thúc trận đấu thứ hai trong ngày là cuộc giao đấu giữa FC Quỳnh Lưu 4 và FC Liên Quân với tỉ số 4 -1 nghiênG về FC Quỳnh Lưu 4.

Vào ngày 20/08 FC Nguyễn Đức Mậu giao đấu với FC Liên Quân( vào lúc 18:30); FC Quỳnh Lưu 2 và FC Quỳnh Lưu 4( vào lúc (19:30).

Ngày 22/08 FC Quỳnh Lưu 3 giao đấu với FC Quỳnh Lưu 4( vào lúc 19:30); FC Nguyễn Đức Mậu và FC Quỳnh Lưu 2( vào lúc 20:30).

Ngày 23/08 FC Quỳnh Lưu 3 giao đấu với FC Nguyễn Đức Mậu( vào lúc 19:30); FC Liên Quân giao đấu với FC Quỳnh Lưu 2( vào lúc 20:30).

Ngày 24/08 FC Quỳnh Lưu 4 giao đấu với FC Nguyễn Đức Mậu( vào lúc 19:30); FC Liên Quân giao đấu với FC Quỳnh Lưu 3( vào lúc 20:30).

Trà My

Đội tuyển U23 Việt Nam thắng đậm tỉ số 4 – 1 ngay trận đầu tiên

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC