Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeUncategorizedGIẢI BÓNG ĐÁ HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ AN TẠI KHÁNH HÒA

GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ AN TẠI KHÁNH HÒA

Vừa qua, giải bóng đá Hội đồng hương Nghệ An tại Khánh Hòa đ ã đ ược   diễn  ra. Nhằm thắt chặt tinh tình đoàn kết, tạo sân chơi giao lưu kết nối và học hỏi của những người con xứ Nghệ xa quê. 

Giải bóng có sự tham gia của các đội bóng đến từ các huyện, thị của tỉnh Nghệ An

Giải bóng có sự góp mặt và tham gia của các đội bóng đến từ các huyện, thị của tỉnh Nghệ An. Giải bóng được chia làm 4 đội và cùng đá vòng tròn tính điểm. 

Liên quân 1 : Diễn Châu, Đô Lương, Nam Đàn, Tân Kỳ, Quỳ Châu

Liên quân 2: Yên Thành, Anh Sơn, Vinh, Cửa Lò, Con Cuông

Liên quân 3: Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn , Thái Hoà, Quỳ Hợp, Quế Phong

Liên quân 4: Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Tương Dương, Kỳ Sơn

Các đội tham gia thi đấu theo vòng tính điểm

Giải bóng diễn  ra tại Sân bóng Đa Quốc, hẻm 75 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha
Trang, Khánh Hòa.

Một mùa giải diễn  ra rất   thành công với    sự  đóng góp, xây dựng và tổ chức giải đấu bóng đá Hội đồng hương của những người con xứ Nghệ

Giải bóng là nơi giao lưu, kết nối giữa những người đồng hương lại với nhau.

Xin chúc mừng đội bóng Liên Quân 1 là những người dành chức vô địch: toát mồ hôi, máu đã rơi và tinh thần mạnh mẽ đến từ những người con quê hương Tân Kỳ, Diễn Châu, Nam Đàn…

Năm nay mặc dù không thể bảo vệ được chức vô địch, nhưng Liên Quân 3 đã rất thành công trong việc giữ và đi đúng phương châm tổ chức của Ban tổ chức giải đề ra: Đoàn kết, cao thượng, giao lưu và kết nối.

Liên Quân 2 năm nay mang đến giải một diện mạo mới, họ vẫn mạnh mẽ, chiến đấu ngoan cường pha lẫn vào đó có đôi chút trên mức cần thiết, đóng góp cho Ban tổ chức giải thêm một nguồn thu từ thẻ phạt khá lớn.

Với Liên Quân 4 chúng ta không bàn tới vị trí và thứ hạng thì điều mà họ mang tới cho giải năm nay là tinh thần Fairplay, nhiệt huyết, máu lửa…

Cổ động nhiệt tình của các cổ động viên nữ

Và cũng không thể không nhắc đến sự náo nhiệt đến từ trận tranh hạng của các chị em phái Nữ phía Nam và Phía Bắc. Chính các chị em tạo nên sự kịch tính và góp thêm sắc màu cho Góp phần cho sự thành công chung của giải bóng đá Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đ ọc thêm  : HỌP BÁO BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ O35 NGHỆ TĨNH 2023 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC