Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWSHG La Giang chính thức ra mắt dưới sự dẫn dắt của...

HG La Giang chính thức ra mắt dưới sự dẫn dắt của vị chủ tịch trẻ người Hà Tĩnh

Tối hôm qua ngày 22/8, HG La Giang – đội bóng của Xứ Nghệ chính thức được thành lập, đánh dấu cho sự trở lại cùng định hướng của đội bóng là sẽ tiếp nối những thành công của những đội bóng Xứ Nghệ trong quá khứ tại sân chơi HPL như Văn Minh hay MV Corp.

Trước lễ ra mắt HG La Giang, vào buổi chiều giải đấu Tứ hùng HG La Giang Cup đã được diễn ra với sự góp mặt của Hiếu Hoa Quahaco, TIG và Coca. Chung cuộc TIG của chủ tịch Long là người lên ngôi, xếp sau là chủ nhà HG La Giang và Hiếu Hoa Quahaco và Coca dành giải fairplay. Ngoài yếu tố là giải đấu để ra mắt HG La Giang thì bước chạy đà thì cũng được coi là những bước chạy đà cho 3 đội bóng khách mời. Đặc biệt là Hiếu Hoa Quahaco, đội bóng sẽ tham dự VPL-S4.

Vào buổi tối cùng ngày, một lễ ra mắt cùng tiệc mừng hoành tráng được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều những người có sức ảnh hưởng đối với bóng đá sân 7 thủ đô cùng sự góp mặt của 3 đội bóng tham dự Tứ húng HG La Giang Cup. Tất cả các hạng mục từ ra mắt các cầu thủ, ra mắt áo đấu đội bóng cũng như là sự hiện diện của chủ tịch trẻ Nguyễn Mạnh Hào đều được diễn ra một cách đầy trang trọng không khác gì những đội bóng đang chơi chuyên nghiệp.

Điều đặc biệt đó chính là 100% từ ban lãnh đạo, đội ngũ ban huấn, các cầu thủ, săn sóc viên đều xuất thân từ xứ Nghệ. Càng đặc biệt hơn, đối với chủ tịch của đội bóng Nguyễn Mạnh Hào, anh là người con của mảnh đất Đức Thọ, Hà Tĩnh thuộc thế hệ 9x. Chính vị chủ tịch trẻ này cũng từng chia sẻ:” Đam mê mà không thực hiện thì mãi chỉ là ước mơ mà thôi. 22/8/2023 đánh dấu bước chân đầu tiên của HG La Giang trên con đường bóng đá phủi Hà Nội nói riêng và phủi cả nước nói chung. Hi vọng chất Nghệ Tĩnh 1 ngày nào đó không xa sẽ được ca khúc khải hoàn trên đất Hà Thành.”

Một vị chủ tịch có tâm trí lẫn cả tầm để xây dựng bóng đá Nghệ Tĩnh quay trở lại thời kì hoàng kim như trước.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC