Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
HomeHỘI ĐỒNG HƯƠNG XỨ NGHỆKhai mạc giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh 2023

Khai mạc giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh 2023

Lễ Khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia đông đảo của các vị khách quý, đại diện HĐH của 20 Huyện, Thị tại Đà Nẵng và các đội bóng tham dự giải.

Giải có sự động hành của các đơn vị: Công Gia Phát, Quahaco, Quý Danh Nghĩa, One Plus, Nội thất BNT, Tập đoàn sâm Ngọc Linh, Nhà hàng Hà Nội Quán, Nhà hàng Ông Toàn, Nhà hàng Cafe Mộc Quán, Hệ thống máy tính Thanh Hương, Công ty Chu An, Khách sạn Hải An, Đặng Gia Group, Tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân tài Việt, Truyền thông LAMMARK,…

Ông Phạm Văn Danh thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá 035 Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng

Giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh có sự tham gia của hơn 195 cầu thủ, là 13 đội bóng đại diện cho 20 huyện thị, đá vòng tròn 1 lượt chọn các đội có thành tích tốt vào tứ kết. Giải đấu kỳ vọng sẽ trở thành một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa to lớn được tổ chức cho những người con Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Đây cũng là sân chơi, cơ hội để gắn kết những người đồng hương Nghệ Tĩnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao tinh thần thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Qua đó giúp phong trào đồng hương các huyện thị của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh tại Đà Nẵng sẽ ngày càng thêm phát triển.

Đại diện nhà tài trợ trao cờ lưu niệm, quà tặng tới các đội thi đấu tại giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh năm 2023

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/11 – 16/12/2023 tại các sân bóng đá thuộc Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng. Sau buổi Lễ khai mạc, các cặp trận trong ngày đầu tiên đã bắt đầu chạm mặt nhau trên sân bóng.

Mở màn là đội bóng Quỳnh Lưu FC và Liên quân Nghĩa Đàn – Thái Hòa với tỷ số 1-1 cân tài cân sức.Tiếp theo là trận thua suýt sao của Liên quân Nghi xuân- Vinh trước Liên quân Lộc Sơn Khê vs tỷ số 3-4 . Liên quân Lộc Hà, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh đã để thua 0-2 đáng tiếc trước Yên Thành FC. Kỳ Anh FC cũng đã làm rất tốt với chiến thắng 5-4 trước đội bóng Diễn Châu và Anh Sơn đã bỏ xa Đức Thọ với tỉ số 4-2. Đặc biệt nhất, Thanh Chương FC đã chiến thắng áp đảo 5-2 trước Hoàng Mai FC.

Cập nhật bảng xếp hạng vòng bảng ngày 26/11/2023

Các trận đấu nảy lửa đã khép lại ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh. Các trận đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ không kém những pha tranh tài vô cùng căng thẳng và đẹp mắt trên sân bóng vào ngày 28/11/2023.

Đọc thêm : HỌP BÁO BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ O35 NGHỆ TĨNH 2023

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC