Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeNGƯỜI NGHỆ TĨNHLâm Chấn Huy chàng trai quê Hà Tĩnh với giọng ca nồng...

Lâm Chấn Huy chàng trai quê Hà Tĩnh với giọng ca nồng nàn

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp (sinh ngày 05 tháng 2 năm 1981 tại Hà Tĩnh) là một nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh kinh tế vô cùng khó khăn năm 2001, anh vào Thành phố Hồ Chí Minh để học vào trường đại học kiến trúc, trong thời gian học anh phải trải qua rất nhiều công việc, ca hát nhiều nơi để trang trải việc học. Mãi cho đến năm 2003 anh mới chính thức bước vào con đường âm nhạc và thành công sau các ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt….

Ca sĩ Lâm Chấn Huy

Với rất nhiều album đã được phát hành: Xin người thứ tha, Nếu có thể, Đừng quên tình đời, Anh không muốn làm người thứ, Nỗi đau trong tình yêu, Tôi khóc cho em, ai khóc cho tôi, Lỡ yêu, Mưa và nước mắt, Đau tim, thế mà hay, Romeo không thể chết, Sống để hát… Lâm Chấn Huy là tên tuổi đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Album mới Quý ông Bolero rất được đón nhận. Sau khi “thử lửa” ở nhiều dòng nhạc: dance, trữ tình, quê hương, dân ca…anh mới quyết định làm một cú bứt phá khi thử nghiệm dòng nhạc bolero đang ăn khách hiện nay. Người nghe sẽ bất ngờ khi “gặp lại” nhiều tình khúc cũ Nhật ký đời tôi, Đập vỡ cây đàn, Đắp mộ cuộc tình, Túy ca… được làm mới qua giọng ca Lâm Chấn Huy.

Lâm Chấn Huy luôn xuất hiện với phong cách trẻ trung

Đêm nhạc “Sống để hát”  tại sân khấu Trống Đồng (Q.1, TP.HCM) sẽ là chương trình ý nghĩa nhất của Lâm Chấn Huy vì phản ánh đúng “nguyên mẫu” về chính cuộc đời anh từ ngày đầu rời đất mẹ miền Trung vào TP.HCM lập nghiệp thấm thoát đã 15 năm trôi qua. Chương trình có sự góp mặt của Tuấn Hưng, Dương Ngọc Thái, Uyên Trang, Lương Gia Huy, Châu Việt Cường, Chubin, Saka Trương Tuyền, Lâm Chấn Hải và những nhóm hài đang ăn khách: Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, MC Phan Phúc Thắng.

Anh tâm sự:Tôi sẽ tiếp tục đưa Sống để hát về với Hà Tĩnh như sự báo đáp cho quê hương của mình”. Để có thành công trong sự nghiệp như ngày hôm nay không chỉ có giọng hát, ngoại hình mà còn là cả sự cố gắng to lớn của Lâm Chấn Huy.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC