Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWSLãnh đạo tỉnh Nghệ An chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ...

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân ngày 20/10

Sáng 19/10, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức đoàn thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh

Phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An đã giữ vững vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm tập hợp hội viên, phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo, tạo sự lan tỏa lớn trong các phong trào; xứng đáng là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chúc mừng, thay mặt lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Văn Thông nhấn mạnh, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh luôn luôn ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện các chức năng, nhiệm vụ, hoạt động Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát biểu trong ngày Liên hiệp phụ nữ 20/10

Đặc biệt những năm gần đây, vai trò của các tổ chức chính trị – xã hội, trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ thể hiện rất tốt trong góp phần xây dựng cấp ủy, chính quyền; thực hiện nhiệm vụ phản biện để hệ thống chính trị, các tổ chức đảng, chính quyền hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An
Các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An

Các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cũng đồng thời phát động và triển khai thực hiện các phong trào ở cơ sở rất hiệu quả trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo và phối hợp với các tổ chức khác xây dựng hệ thống chính trị, bảo đảm an ninh trật tự, giáo dục thế hệ trẻ;…

Qua đó, Hội đã khẳng định vai trò của tổ chức hội và các hội viên phụ nữ; góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, hệ thống chính trị các cấp ngày càng vững mạnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Đoàn công tác, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông ghi nhận, cảm ơn những đóng góp thời gian qua của các cấp hội Phụ nữ từ tỉnh đến cơ sở; mong muốn Hội và các hội viên tiếp tục phát huy tinh thần, quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó; thực hiện hiệu quả các phong trào gắn với thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực Hội cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, thấu hiểu, chia sẻ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác đối với hoạt động, phong trào các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh. Hội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thường trực Tỉnh ủy, cũng như sự định hướng hoạt động của các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu

Qua đó, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Tỉnh ủy; định hướng của các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy để hoạt động, phong trào của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh ngày càng lớn mạnh, hiệu quả; góp phần vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, cũng như phong trào phụ nữ của cả nước.

Đọc thêm: Công đoàn Nghệ An gặp mặt các cán bộ công đoàn cơ sở

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC