Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeDOANH NHÂN NGHỆ TĨNHMailisa - “bà trùm” ngành thẩm mỹ làm đẹp

Mailisa – “bà trùm” ngành thẩm mỹ làm đẹp

Mailisa tên thật là Phan Thị Mai sinh năm 1975 tại xóm Tân Xuyên, xã Đức Lập, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện tại bà đang giữ vị trí Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa. Ngoài ra, Mailisa còn là người đại diện pháp luật công ty TNHH Mai Li Sa (thành lập năm 2007); công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Mai Li Sa (thành lập năm 2009); chi nhánh công ty TNHH Mai Li Sa (thành lập từ năm 2008).

Phan Thị Mai – Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa

Phan Thị Mai là nữ doanh nhân chuyên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Bà là người sáng lập và điều hành chuỗi trung tâm thẩm mỹ Mailisa phủ sóng khắp cả nước. Đứng đầu một cơ sở làm đẹp lớn nên nữ doanh nhân sở hữu vẻ ngoài vô cùng trẻ trung dù đã gần 50 tuổi. Bfa cũng là một người đam mê siêu x và đã chi mạnh tay tậu cho mình rất nhiều con xế hộp tiền tỉ sang trọng. Đồng thời, các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phát triển mạnh cũng khiến tên tuổi của bà được biết đến nhiều hơn.

Bà Phan Thị Mai xuất thân từ một gia đình không khá giả, phải bươn trải kiếm sống từ khi còn rất nhỏ. Khi học trung học, bà từng phải đi bán giày và bưng bê. Cuộc sống của Phan Thị Mai khi ấy là vô cùng khó khăn. Thế nhưng bà vẫn chăm chỉ lao động, miệt mài kiếm sống không chút than phiền. Dù lao động vất vả như vậy nhưng Phan Thị Mai Mailisa cũng đã sớm tìm thấy ước mơ. Bà có niềm đam mê đặc biệt đối với việc làm đẹp. Đặc biệt khi nhìn thấy người thợ làm tóc đối diện nhà, tình yêu ấy của bà càng lớn. Vì thế, bà càng chăm chỉ làm việc và nỗ lực hơn. Kết quả có được ngày hôm nay chính là những nỗ lực phi thường của bà chủ hệ thống Mailisa Phan Thị Mai. Nói đến sự nghiệp của nữ doanh nhân thì những hành trình đó là những cột mốc nổi bật nhất.

Mailisa luôn mang tới vẻ đẹp cho khách hàng

 

Sau khi lập gia đình, bà ở hẳn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia vào lĩnh vực làm đẹp, bà trở thành cái tên uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này được thể hiện qua hàng loạt những danh hiệu cao quý mà bà gặt hái được. Tiêu biểu có thể kể đến như Thương hiệu nổi tiếng Asia, Bàn tay vàng, Nhà quản lý xuất sắc, … Bên cạnh đó chuổi làm đẹp Mailisa đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Sự phổ biến rộng khắp của thương hiệu khiến bà được mọi người gọi với cái tên thân thương Phan Thị Mai Mailisa. Dù công việc vô cùng bận rộn nhưng bà vẫn thường dành thời gian lên facebook livestream, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Bởi thế khách hàng không chỉ tin tưởng mà còn vô cùng yêu mến, trân trọng nữ doanh nhân.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC