Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
HomeNGƯỜI NGHỆ TĨNHNghệ An, Hà Tĩnh cùng tham gia lễ bốc thăm giải bóng...

Nghệ An, Hà Tĩnh cùng tham gia lễ bốc thăm giải bóng đá O35 đồng hương cup Laza Dentist “Việt Nam – Tự hào một dải non sông”

Vừa qua, giải bóng đá O35 đồng hương cup Laza Dentist “Việt Nam – Tự hào một dải non sông” đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng đấu.

Giải bóng đá O35 Đồng hương cup LAZA dentist- “Việt Nam – Tự hào một dải non sông” được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường giao lưu, kết nối giữa những người đồng hương của các tỉnh Miền Tung lại với nhau.

Các đại biểu tham dự buổi họp kỹ thuật giải bóng đá 035 cup đồng hương

Giải có sự động hành của các đơn vị: Giám đốc hệ thống nha khoa quốc tế LAZA Đà Nẵng, Công ty Truyền thông Lam Mark, Công Ty IoT, Tập đoàn hoá chất Việt Mỹ, Công ty Solvang Media, thương hiệu bia Savabeco, nhãn hàng Keepfly.

Ông Vũ Ngọc Hà đại diện cho ban tổ chức giải bóng phát biểu

Trong sự kiện ông Vũ Ngọc Hà đại diện cho trưởng ban tổ chức giải bóng 035 Đồng hương chia sẻ: “Với tinh thần thể thao và tình đoàn kết, chúng ta cùng nhìn nhận rằng giải bóng đá không chỉ là một sân chơi mà còn là cầu nối tinh thần giữa những người con của một dải non sông đầy hào hùng và truyền thống.

Mỗi trận đấu không chỉ là cuộc cạnh tranh tinh thần mà còn là dịp để tạo ra những mối quan hệ, kết nối và hiệp nhất trong cộng đồng đồng hương của các tỉnh thành cũng như các đội khách mời tham gia cùng sự kiện. Với chủ đề “ Việt Nam – Tự hào một dải non sông” cũng là mang trên mình một tinh thần yêu nước, yêu bóng đá cùng nhau tôn vinh tinh thần thể thao và tinh thần fair play và tôn trọng nhau.

Cũng nhân dịp này, BTC cùng Thành đoàn Đà Nẵng sẽ chuẩn bị 20 phần quà tết dành cho 20 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Chúng tôi hy vọng những món quà này sẽ mang đến những giá trị nhân văn cho giải đấu cũng như một cái tết đầm ấm hơn cho những con người thiếu may mắn.

Ông Võ Mạnh Linh GĐ hệ thống nha khoa quốc tế LAZA có đôi lời phát biểu
Đại diện các đơn vị lên bốc thăm chia bảng đấu

12 đội bóng năm nay được chia thành 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội cao nhất – nhì vào đá tứ kết.

Kết quả bốc thăm chia bảng đấu:

Bảng A: Thanh Hóa – Quảng Bình – Quảng Trị – Hà Tĩnh

Bảng B: Đà Nẵng – Nghệ An – Quảng Nam – YBA Đà Nẵng

Bảng D: Thành Đoàn Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Vùng 3 Hải Quân – Bắc Đà Nẵng

Lịch thi đấu vòng bảng giải bóng đá  “035 cup Đồng hương LAZA Dentist Việt Nam – Tự hào một giải non sông”

12 đội bóng sẽ tiếp tục tranh tài vào ngày 7/1 để tìm ra đội bóng xuất sắc tranh tài chung cuộc. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào chiều ngày 7/1; trận trung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/1/2024.

Đọc thêm: Khai mạc giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh 2023

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC