Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomeNGƯỜI NGHỆ TĨNHNgười đẹp Nghệ An, Á hậu 1 - Đào Thị Hiền quyết...

Người đẹp Nghệ An, Á hậu 1 – Đào Thị Hiền quyết tâm phá bỏ “lời nguyền Top 5” sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2023

MỤC LỤC

Theo thông tin BTC cuộc thi công bố trước đó, Đào Thị Hiền hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội). Ngoài ra, cô còn là MC và người mẫu tự do.
Đào Thị Hiền sở hữu chiều cao 1,75m với số đo ba vòng lần lượt là 88-62-92cm. Người đẹp gốc Nghệ An nhận thấy điểm mạnh của mình là hình thể, khả năng ngoại ngữ tốt và ý chí quyết tâm nên cô dành thời gian tập luyện mỗi ngày.
Đào Thị Hiền đã xuất sắc giành được danh hiệu á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023” và giải “Người đẹp Nhân ái”
Đào Thị Hiền được biết đến là em gái của người đẹp Đào Thị Hà – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trước khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Đào Thị Hiện từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và lọt vào Top 5 chung cuộc. Với thành tích tại các cuộc thi nhan sắc của chị em người đẹp Đào Thị Hiền, nhiều người cho rằng cô có thể tiếp tục vướng phải “lời nguyền Top 5”.
Sau đêm chung kết Miss World Việt Nam 2023, Á hậu 1 Đào Thị Hiền cho biết, cô từng đọc được những bình luận liên quan đến “lời nguyền Top 5” của hai chị em. Người đẹp Nghệ An chia sẻ: “Tôi từng đọc được câu “chị em nhà này dính lời nguyền Top 5” trên mạng xã hội. Tôi thấy câu này rất dễ thương và vui. Nhưng lần này tham gia Miss World Vietnam 2023, tôi mang đến tinh thần 200% và cố gắng làm hết mình.
Đào Thị Hiền có lợi thế về hình thể, kỹ năng trình diễn và khả năng ngoại ngữ tốt.
Lúc đầu, tôi cũng nghĩ phải “phá lời nguyền”. Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng, Top mấy không quan trọng. Điều quan trọng là tôi làm hết mình và đã có sự tiến bộ, hoàn thiện hơn trước. Tôi thấy đó là thành công và tôi cảm thấy vui vì điều đó. Thực tế, việc lọt vào Top mấy cũng phụ thuộc vào duyên và sự may mắn nữa”.
Người đẹp cho biết, cô tham gia “Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023” vì đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái.
Theo Đào Thị Hiền, cô tự hào khi được sinh ra trong một gia đình 5 người con. Các thành viên trong nhà người đẹp rất gắn bó, sống tình cảm. Á hậu Đào Thị Hiền bộc bạch: “Bố mẹ tôi làm việc ở một vùng nông thôn, gia cảnh bình thường. Gia đình tôi có 5 người con, 4 gái, 1 trai. Tôi được chứng kiến các chị lớn lên, được lĩnh hội các kinh nghiệm, tuổi thơ của các chị. Tôi cảm thấy rằng, xuất phát điểm của mình sẽ có chút hơn người vì tôi đã có những kinh nghiệm của các chị đi trước về mọi mặt trong cuộc sống”. Sau khi giành danh hiệu, cô sẽ tập trung hoàn thành sứ mệnh của á hậu cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê làm MC và người mẫu của mình.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC