Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
HomeNGHỆ TĨNH NEWSQUANG LINH VLOGS ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

QUANG LINH VLOGS ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

Những ngày vừa qua, hành trình trở về Việt Nam của Quang Linh Vlogs và team Châu Phi đang được mọi người đặc biệt quan tâm. Được biết lần về Việt Nam này Quang Linh sẽ tham dự vào chương trình đặc biệt của Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân và bắt đầu chuyến hành trình thiện nguyện của mình. Trên trang Facebook cá nhân, Quang Linh liên tục cập nhật tình hình của mình và team châu Phi.

Hành trình quay trở về Việt Nam

Đại diện team Quang Linh cho biết, lần về này cả nhóm sẽ ở lại Việt Nam khoảng 3 tháng. Điều thôi thúc Linh trở về Việt Nam lần này chính là “Hành trình vì người chiến sĩ nơi đảo xa” – dự án mà Linh và cả nhóm ấp ủ.

Quang Linh Vlogs cùng các em nhỏ con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Quang Linh Vlogs cùng các em nhỏ con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Vào tối ngày 5/8 Quang Linh và các cộng sự đã có mặt tại Cam Ranh ( Khánh Hòa). Lần trở về này, điểm đầu tiên mà anh đặt chân đến là Vùng 4 Hải Quân tham gia chương trình “Hải quân đỡ đầu con ngư dân”. Quang Linh Vlogs sẽ hỗ trợ 35 con em ngư dân ở 4 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận với số tiền 500.000 đồng/em/tháng, kéo dài trong 5 năm.

Quang Linh Vlogs đã có mặt tại Đà Nẵng

Sau đó, nhận lời mời của Đảng ủy Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải Quân, Quang Linh đã cùng nhóm có mặt tại Đà Nẵng đến thăm các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải Quân cũng như thực hiện các hoạt động hỗ trợ khác.

Quang Linh Vlogs check in tại Cầu tình yêu Đà Nẵng
Quang Linh Vlogs check in tại Cầu tình yêu Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, Quang Linh nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm của các người dân, anh cũng ghé đến các địa điểm như cầu tình yêu, biển,… Tại đây Quang Linh chụp hình giao lưu cùng một số người yêu mến anh, Linh xuất hiện tại Đà Nẵng với hình ảnh vô cùng mộc mạc và giản dị. Người hâm mộ rất thích thú khi bắt gặp anh diện trên mình chiếc dép nhựa bộ đội check-in tại cầu tình yêu và quần bộ đội ở biển.

Được biết thêm, mục đích của chuyến đi lần này là tuyên truyền, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước đến mọi người, nhất là các bạn trẻ. Trong hành trình trở về này, nhóm Quang Linh Vlogs cũng sẽ quay những thước phim, video về các hoạt động thiện nguyện thăm các cán bộ, chiến sĩ, người có công cách mạng.

THCS Ngọc Sơn – Thanh Chương : Xúc động những khoảnh khắc sau 20 năm gặp lại.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN KHÁC