Anco Cup 2020: Đồng Bù, Ngoài Làng thể hiện sức mạnh, Truông Đòi lội ngược dòng ngoạn mục

Sau buổi khai mạc giải bóng đá đồng hương Tào Sơn Miền Nam Anco cup 2020 đã diễn ra 4 trận đấu. Với chất lượng cầu thủ năm nay khá đồng đều, các trận đấu hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả xã nhà những pha bóng đỉnh cao và mãn nhãn.
 

Anco Cup 2020: Đồng Bù, Ngoài Làng thể hiện sức mạnh, Truông Đòi lội ngược dòng ngoạn mục
Ở hai trận đấu đầu tiên, Đồng Bù và Ngoài Làng có chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ Rú Dọc và Mụ O.
c
Ngoài Làng thể hiện sức mạnh trước Mụ O

Trận đấu giữa Mụ O và Ngoài Làng diễn ra hết sức kịch tính khi hai đội chơi thận trọng ngay từ những phút đầu.Tuy biết rõ đối thủ của mình nhưng Mụ O có phần bị động hơn, họ sớm nhận 2 bàn thua trong hiệp 1.
c
Ngoài Làng thi đấu chắc chắn và hiệu quả hơn
Bước sang hiệp 2 với sự thay đổi ở hàng công, Mụ O dường như chơi hiệu quả hơn khi thực hiện được nhiều pha bóng đường nét, đáng tiếc ở khâu dứt điểm họ vẫn thiếu đi sự may mắn.
c
Mụ O cởi được áp lực ở đầu hiệp 2
Chưa thể rút ngắn tỉ số, Mụ O bất ngờ phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 3, khi hàng công của Ngoài Làng tỏ ra hiệu quả ở những pha dứt điểm.
c
Mụ O nỗ lực hết sức ở nửa cuối hiệp 2
Bị dẫn trước 3 bàn, nhưng tinh thần của Mụ O không hề suy giảm, sau nhiều lần tấn công không ngừng họ cũng đã có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống thành 1-3. Đáng tiếc là thời gian không đủ để cho Mụ O có thể kiếm về được một điểm cho mình và phải chịu chấp nhận thua trận 1-3 trước các cầu thủ Ngoài Làng.

Ở trận đấu cùng giờ các cầu thủ Rú Dọc đã có một trận đấu khó khăn trước Đồng Bù.
c
Đồng Bù thể hiện sức mạnh vượt trội trước Rú Dọc
Tuy thi đấu nỗ lực nhưng Rú Dọc cũng không thể ngăn chặn được sự sắc bén của các cầu thủ Đồng Bù. Họ nhận liên tiếp 5 bàn thắng và chỉ ghi được một bàn thắng danh dự. Chấp nhận thất bài với tỉ số 1-5.
c
Đồng Bù thể hiện sức mạnh cho ứng cử viên vô địch
Ở 2 cặp đấu còn lại sau đó diễn ra muộn hơn, Mụ O hòa Cơn Kè với tỉ số 1-1. Truông Đòn đã lội ngược dòng hết sức kịch tính trước Rú Dọc với tỉ số 3-2.
c
Mụ O để hòa Cơn Kè với tỉ số 1-1
Trận đấu còn lại Truông Đòi đã xuất sắc lội ngược dòng ngoạn mục trước Rú Dọc.
Tuy Rú Dọc chơi 2 trận liên tiếp nhưng khi đối đầu với Truông Đòi, họ thi đấu mạch lạc hơn hẳn ghi liên tiếp 2 bằng thắng ngay trong hiệp 1. 
c
Truông Đòi bị dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp 1
Bước sang hiệp 2, Truông Đòi thực hiện thay đổi lối chơi và cách thay đổi này ngay lập tức phát huy hiệu quá khi họ gỡ hòa trong nửa đầu hiệp 2.
c
Truông Đòi lội ngược dòng thành công
Tưởng như 2 đội sẽ có kêt quả hòa thì bất ngờ Truông Đòi có bàn thắng thứ 3 vượt lên với tỉ số 3-2. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Sau ngày thi đấu đầu tiên cục diện đang có lợi cho Ngoài Làng, Truông Đòi và Đồng Bù khi chắc chắn có vé đi tiếp, với Mụ O thì họ phải chờ kết quả của Cơn Kè và Ngoài Làng mới xác định được vé đi tiếp hay không. 
Đội chia tay sớm với giải đó là Rú Dọc khi để thua cả 2 lượt trận.
c
Kết quả lượt thi đấu thứ 1
c
Cục diện bảng xếp hạng 

Giáp San
Tác giả: Giáp San

Bài viết cùng chuyên mục