Kết quả thi đấu ngày đầu tiên: Giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020

Ngày hôm qua 1/11, sau buổi lễ khai mạc giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020, đã diễn ra các trận đấu đầu tiên trong buổi sáng, lượt thi đấu thứ hai được diễn ra buổi chiều với nhiều trận cầu kịch tính và hấp dẫn 

Kết quả thi đấu ngày đầu  tiên: Giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020
Bảng A: Công Thành 4-2 Tân Thành: 
Trận đấu ở bảng A là cuộc đối đầu giữa Công Thành và Tân Thành diễn ra hết sức kịch tính từ đầu đến cuối. Công Thành là đội chơi hay hơn và đã dành chiến thắng.
YT
Công Thành (áo đò) tấn công mạnh mẽ ở 2 hành lang cánh
Mặc dù bị thủng lưới 2 bàn nhưng Công Thành với tâm thế cửa trên, họ đã biết tận dụng cơ hội để ghi liền 4 bàn thắng mang về 3 điểm quý giá ngày ra quân.
YT
Tân Thành luôn yếu thế hơn trong các pha tranh chấp
Đặc biệt Công Thành có sự cổ vũ rất lớn từ khán đài khi có hàng trăm CĐV cùng hò reo và động viên cho các cầu thủ trên sân. Đây là động lực giúp các cầu thủ thi đấu hưng phấn và dành chiến thắng xứng đáng.
YT
Hàng trăm CĐV theo dõi cổ vũ cho các cầu thủ

Bảng B: Viên Thành khẳng định sức mạnh trước Đại Thành 5-0
Trận đấu cùng giờ ở bảng B, Viên Thành tiếp đón Đại Thành. Tương quan lực lượng Viên Thành năm nay mang tới một lứa cầu thủ chất lượng, họ có tham vọng đi sâu vào những vòng tiếp theo.
YT
Đại Thành thi đấu năng nổ nhưng họ thiếu sự hiệu quả trong khâu dứt điểm
Đại Thành thi đấu năng nổ nhưng họ thiếu hiệu quả trong khâu dứt điểm. Ngược lại Viên Thành cho thấy sự già rơ của mình.
YR
Viên Thành chất thép thi đấu mạnh mẽ và hiệu quả
Viên Thành chơi chững chạc, hiệu quả trong từng pha bóng. 5 bàn thắng là minh chứng cho việc họ thi đấu hiệu quả và hiệu suất ghi bàn cực kỳ tốt. Chiến thắng này sẽ là nước cờ cho những toan tính vòng tiếp theo của họ

Bảng C: Hoa Thành đại thắng Phúc Thành 6-1
Bảng C là cuộc đối đầu giữa Hoa Thành và Phúc Thành. đội bóng đến từ Phúc Thành được đánh giá yếu hơn và thực tế những diễn biến trên sân chứng minh điều đó.
YT
Hoa Thành thể hiện sức mạnh vượt trội trước Phúc Thành
Trong cả trận đấu Phúc Thành chỉ đưa được bóng vào lưới đối phương đúng một lần. Các phương án tấn công của họ đơn giản và dễ bị bắt bài, không ít bàn thắng của Hoa Thành là từ những sai lầm cá nhân sơ đẳng từ Phúc Thành.
YT
Hoa Thành dành chiến thắng dòn dã ngày ra quân
Dành chiến thắng 6-1 Hoa Thành sẽ có những toan tính cho vòng tiếp theo và theo nhận định đây chắc chắn sẽ là đội bóng đáng gờm cho mọi đối thủ trong giải lần này.

Bảng D: Đô Thành cầm hòa ĐKVĐ Quang Thành 3-3
Đô Thành đã chơi một trận đấu ngang ngửa với ĐKVĐ Quang Thành qua đó dành được một điểm khi cầm hòa 3 đều. 
YT
Đô Thành thi đấu quật cường trước Quang Thành
Mặc dù là ĐKVĐ Quang Thành với tâm thế cửa trên nhằm mục tiêu bảo vệ chức vô địch năm nay nhưng họ rất vất vả khi chỉ có được một điểm mang về trước đối thủ Đô Thành chơi chặt chẽ và rất kỷ luật.
YT
Đô Thành chơi sòng phẳng trước ĐKVĐ Quang Thành
Với lối chơi nhiệt, lên công về thủ đều, kín kẽ và sòng phẳng trước đối thủ, Đô Thành tạo nên thế trận cân bằng trước Quang Thành. Cẩm hòa 3-3 là một kết quả không tồi, để có thể có những toan tính tốt hơn Đô Thành cần phải cởi bỏ tâm lý và nỗ lực hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo.
Buổi chiều có thêm 4 lượt trận thi đấu khác, dưới đây là kết quả: 
Tây Thành 9-1 Xuân Thành
Liên Thành 1-4 Sơn Thành
Đức Thành 3-2 Văn Thành
Khánh Thành 5-3 Bảo Thành
Vòng đấu tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 8/11 tới hứa hẹn sẽ là những trận cầu hết sức kịch tính. Rất mong những người con Yên Thành bớt chút thời gian đến để cỗ vũ cho đội bóng quê hương mình.

Theo Giáp San/ Người Nghệ Tịnh
 
Tác giả: Giáp San

Bài viết cùng chuyên mục