Giao lưu giải bóng đá tứ hùng hội đồng hương Nam Đàn tranh cup Khang Phong sport

Thường niên giải bóng đá Hội Đồng Hương Nam Đàn được tổ chức hàng năm, nhưng do năm nay tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, giải đã không được diễn ra như dự kiến. Theo đó một số đội bóng của các xã thuộc huyện Nam Đàn đã đứng ra tổ chức một ngày giao lưu bóng đá tứ hùng để thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn.

Giao lưu giải bóng đá tứ hùng hội đồng hương Nam Đàn tranh cup Khang Phong sport
Sáng nay 04/10, các đội bóng thuộc các xã của huyện Nam Đàn đã cùng nhau tổ chức một ngày giao lưu bóng đá tranh cup tứ hùng, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của người Nam Đàn xa quê tại miền nam. Với sự hỗ trợ của shop thể thao Khang Phong, buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
1
Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm trước buổi giao lưu
Về tham dự giải có 4 đội bóng: 
Thượng - Tân - Lộc Fc
TTL
Thượng - Tân - Lộc FC

Xuân Hòa Fc
XH
Xuân Hòa FC

Nam Đàn 2 Fc
ND2
Nam Đàn 2 FC

Nam Thanh Fc
NT
Nam Thanh FC
Giải được thi đấu theo vòng tròn tính điểm, đội có điểm số cao nhất sẽ là đội vô địch và lần lượt là các giải hai, ba, tư.
Ở hai lượt đấu đầu tiên Nam Thanh Fc đã để thua Xuân Hòa với tỉ số 2-6, Thượng - Tân - Lộc đã xuất sắc đánh bại Nam Đàn 2 với tỉ số cách biệt 5-1.
NT
Thượng - Tân - Lộc và Nam Thanh dành thắng lợi ở lượt thi đấu đầu tiên
Lượt thi đấu thứ 2 Xuân Hòa đã để thua Nam Đàn 2 với tỉ số 6-8, bên cạnh đó Thượng Tân Lộc đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi dành chiến thắng đậm 6-2 trước Nam Thanh. Với 2 trận thắng này Thượng Tân Lộc đứng trước cơ hội vô địch giải đấu.
XH
Xuân Hòa để thua Nam Đàn 2 ở lượt thứ 2
Lượt đấu cuối, Nam Đàn 2 thêm một lần nữa có chiến thắng hủy diệt trước Nam Thanh với tỉ số 10-0. Ở trận đấu có lại Thượng Tân Lộc cũng tiếp tục dành chiến thắng đậm 6-1 trước Xuân Hòa, qua đó xác định được đội vô địch và các thứ hạng của giải.
NT
Nam Đàn 2 hủy diệt Nam Thanh
Sau lượt trận cuối BTC đã xác định được các thứ hạng:
Vô địch là Thượng - Tân - Lộc, hạng nhì là Nam Đàn 2, hạng 3 dành cho Xuân Hòa và Nam Thanh xếp vị trí thứ 4. Sau buổi giao lưu đại diện BTC ông Nguyễn Hữu Phong đã lên trao cup vô địch và các giải thưởng tập thể và cá nhân cho các đội bóng.
Danh hiệu thủ môn xuất sắc dành cho Đình Bé của Thượng Tân Lộc và vua phá lưới đã thuộc về Anh Tú của Nam Đàn 2.
TTL
Ông Nguyễn Hữu Phong đại BTC trao cup, huy chương cho nhà vô địch 
XH
Thành viên BTC trao cờ, huy chương cho các đội bóng
NT
Thành viên BTC trao cờ, huy chương cho các đội bóng
NT
Chân dung đội vô địch Thượng Tân Lộc
N2
Nam Đàn 2 về nhì tại giải
XH
Xuân Hòa đạt hạng 3

Giải đấu là dịp để các đội bóng của các xã thuộc huyện Nam Đàn quy tụ và giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết. Đây cũng là nơi gắn kết chặt chẽ tình đồng hương cũng như phòng trào thể thao Nam Đàn tại miền nam. 
BTC gửi lời cảm ơn đến các đội bóng đã về tham gia giao lưu đoàn kết trên tin thần thể thao, nâng cao sức khỏe, với những trận đấu cống hiến và faiplay. 
Các đội bóng cũng gửi lời cảm ơn đến shop thể thao Khang Phong đã hỗ trợ hết mình trong khâu tổ chức giúp giải đấu thành công tốt đẹp.

Giáp San
Tác giả: Giáp San

Bài viết cùng chuyên mục