Hà Tĩnh diễn tập an ninh vì sợ "vỡ sân" trước ngày đón Công Phượng

Tại vòng 10 V.League 2020 cuối tuần này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp đón TP.HCM trên sân nhà. CLB TP.HCM với sự có mặt của các ngôi sao cũng như các tuyển thủ trong đội hình, trận đấu tới sẽ rất được sự quan tâm của khán giả. BTC sân Hà Tĩnh đã lên kế hoạch kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo, an ninh an toàn cho trận đấu sắp tới.

Hà Tĩnh diễn tập an ninh vì sợ "vỡ sân" trước ngày đón Công Phượng

Trận đấu giữa HL Hà Tĩnh và TP.HCM ở vòng 10 V.League 2020 nhận được sự quan tâm lớn của NHM Hà Tĩnh bởi CLB TP.HCM sở hữu hàng loạt ngôi sao danh tiếng trong đội hình như Phi Sơn, Công Phượng.

Sau sự cố  “vỡ sân” trong trận đấu với Hà Nội FC, BLĐ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có hàng loạt biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho cuộc tiếp đón TP.HCM vào chiều 17/7. Một buổi diễn tập đảm bảo an ninh, an toàn với rất nhiều kịch bản đã được diễn ra vào chiều nay (14/7).

Trong trận đấu với TP.HCM sắp tới, BTC sân Hà Tĩnh sẽ huy động số lượng an ninh lớn (gần 500 người) để bảo vệ an ninh, an toàn cho trận đấu. Các phương án hướng dẫn CĐV đến sân, bảo đảm an toàn cũng đã được lên kỹ lưỡng.

Để tránh xảy ra tình trạng vỡ sân, BTC địa phương cũng chỉ phát hành hơn 10.000 vé xem trận đấu (hơn 1.000 vé là giấy mời), trong khi sức chứa của sân Hà Tĩnh khoảng 11-12 ngàn chỗ ngồi. BTC sẽ bán vé qua 3 kênh khác nhau gồm trực tuyến, tại văn phòng CLB và Hội CĐV Hà Tĩnh.

Trận đấu giữa HL Hà Tĩnh và TP.HCM sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 17/7.

Tác giả: Trường Thi

Bài viết cùng chuyên mục