SLNA tích cực rèn quân sau khi đón ngoại binh mới

Sau khi thanh lý hợp đồng với Alagie Sosesh do không đáp ứng được chuyên môn cũng như kỳ vọng của BHL. SLNA đã tiến hành ký hợp đồng với một ngoại binh mới Felipe Martins cho giai đoạn còn lại của V.league 2020. Nếu không có gì thay đổi có thể tiền đạo người Brazil sẽ được ra mắt trong trận đấu tới khi SLNA làm khách trên sân Quảng Ninh.

 

SLNA tích cực rèn quân sau khi đón ngoại binh mới
Sau thất bại tại vòng 10 trước Viettel SLNA đã khẩn trương bước vào tập luyện để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Than Quảng Ninh vào 24/7 tới. Đặc biệt trong buổi tập trước ngày xuất quân đã có sự xuất hiện của tiền đạo người Brazil Felipe Martins.
Felipe Martins xuất hiện trong buổi tập của SLNA
Felipe Martins xuất hiện trong buổi tập của SLNA. (Ảnh: Đức Anh)
Nhiều khả năng tiền đạo này sẽ được ra mắt trên sân Cẩm Phả trong trận đấu tới khi SLNA làm khách của Than Quảng Ninh. Đây là trận đấu SLNA bắt buộc phải thắng nếu như không muốn chìm xuống đáy bảng xếp hạng.
Tiền đạo người Brazil chơi cho HAGL mùa trước
Tiền đạo Brazil đã chơi cho HAGL ở mùa giải 2019, ghi 3 bàn sau 10 trận (Ảnh Đức Anh)
Tuy có 6 năm chơi bóng tại các CLB của Bồ Đào Nha nhưng thành tích của Felipe Martins không mấy ấn tượng. Năm 2018 anh chơi cho CLB PSMS Medan sau 16 lần ra sân anh chỉ đóng góp được 4 bàn thắng. V.league 2019 anh thi đấu cho HAGL nhưng cũng chỉ ghi được 3 bàn thắng sau 10 lần ra sân, và mới đây nhất CLB Hải Phòng đã gọi anh thử việc nhưng đội bóng đất cảng đã từ chối do không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.
Bổ sung
SLNA tích cực tập luyện cho chuyến làm khách trên sân Cẩm Phả (Ảnh: Anh Đức)
Dẫu vậy sự có mặt của Felipe Martins hi vọng sẽ cải thiện được phần nào thành tích đang lao dốc của SLNA trong thời gian tới. Trước đó thì Alagie Sosseh không thể ghi nổi một bàn thắng nào, không một đường kiến tạo trong suốt thời gian ra sân.
Peter Samuel
Peter Samuel đã rất nỗ lực song vận đen vẫn đeo bám anh (Ảnh Giáp San)
Một ngoại binh khác là Peter Samuel cũng đang nỗ lực tập luyện, trong các trận đấu đã qua anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào mặc dù có lối chơi xông xáo và thiên về sức mạnh. 
Xuân Mạnh
Xuân Mạnh đang nỗ lực phục hồi sau chấn thương (Ảnh BĐ ĐS)
Với các cầu thủ nội hiện tại Xuân Mạnh đã có thể tập nhẹ. Văn Lắm đang phải tập riêng. 
Phan Văn Đức
Phan Văn Đức cũng đang rất cố gắng trong buổi tập (Ảnh Giáp San)
Phan Văn Đức cũng đang rất cố gắng tập luyện, nhìn chung anh có thể trạng khá tốt. Trong các trận đấu vừa qua bộ đôi Văn Đức, Hồ Tuấn Tài đã làm rất tốt nhiệm vụ trên hàng công là Văn Đức kiến tạo và Tuấn Tài ghi bàn.
Hi vọng với sự bổ sung ngoại binh nơi hàng công SLNA sẽ có được sự bổ trợ cho nhau và cải thiện được thành tích trong các vòng đấu tiếp theo. Đây không chỉ là mong muốn của BHL đội bóng, đó cũng là mong muốn của phần đông CĐV nhà.

Theo Giáp San/ Bóng Đá Đời Sống
Tác giả: Giáp San

Nguồn: Giáp San