Sông Lam Nghệ An: Xuân Mạnh, Văn Khánh báo tin vui hồi phục hoàn toàn chấn thương

V.league 2020 vòng 12 bị hoãn do dịch Covid-19, các cầu thủ trụ cột của SLNA như Phạm Xuân Mạnh, Hoàng Văn Khánh đã kịp bình phục chấn thương. Đây là một tin rất vui khi đội bóng chủ sân Vinh sẽ được gia cố hàng thủ.

Sông Lam Nghệ An: Xuân Mạnh, Văn Khánh báo tin vui hồi phục hoàn toàn chấn thương
Kết thúc vòng 11 V.league 2020, SLNA xếp thứ 11 với vỏn vẹn 12 điểm có được. Có thể thấy một thành tích rất tệ khi SLNA đang đứng ở tốp 6 đội cuối bảng và phải tranh trụ hạng. V.league 2020 giai đoạn 1 chỉ còn đúng 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc và nguyên nhân chính là các trụ cột chấn thương nặng trong một thời gian dài. 

Trung vệ Hoàng Văn Khánh bị giãn dây chằng và mất gần 2 tháng điều trị tại Trung tâm PVF. Ngày (30/7) đội trưởng SLNA đã trở về đại bản doanh đội bóng để hội quân, tập luyện cùng các đồng đội.

HVK
Hoàng Văn Khánh đã trở lại tập luyện cho SLNA 
Với Xuân Mạnh, sau một thời gian tái phát chấn thương cũng đã bình phục và trở lại tập luyện bình thường cùng với đội. Chấn thương kéo dài mà Xuân Mạnh chưa chơi được trận đấu nào tại V.league 2020. 
Sự trở lại của Xuân Mạnh và Văn Khánh vào thời điểm này sẽ giúp cho BHL SLNA và HLV Ngô Quang Trường có thêm nhiều phương án gia cố hàng phòng thủ đã phải chắp vá nhiều trận đấu trong các vòng đấu trước. 
XM
Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Hiện tại SLNA vẫn đang còn thêm 2 trường hợp chấn thương khác là Đình Đồng và Xuân Thắng. Với Xuân Thắng khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải, còn với Đình Đồng anh sẽ trở lại tập luyện trong vài tuần tới. 
Với việc các trụ cột chấn thương trong thời gian qua, BHL SLNA đã phải thế chỗ bằng việc đôn các cầu thủ trẻ lứa U21 lên thi đấu như Bá Sang, Ngọc Ánh, Văn Lăm, Văn Việt, Đình Tiến và Sỹ Hoàng. Đây cũng chính là cơ hội rất tốt để các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện tài năng cũng như trui rèn bản lĩnh thi đấu. 

Theo Giáp San/Bóng Đá Đời Sống
Tác giả: Giáp San

Bài viết cùng chuyên mục