TP Hồ Chí Minh đội nắng gắt rèn quân trước đại chiến

Sáng 22/7 mặc dù thời tiết nắng cực gắt nhưng các cẩu thủ TP HCM vẫn luyện tập một cách đầy sung mãn, cả đội đang quyết tâm rất cao cho trận đấu được xem là hấp dẫn nhất vòng 11 V.league 2020 gặp ĐKVĐ Hà Nội trên sân Thống nhất vào ngày 24/7.

TP Hồ Chí Minh đội nắng gắt rèn quân trước đại chiến
Người được chú ý nhất là thủ thanh Bùi Tiến Dũng, anh thể hiện rất tốt các bài tập dưới sự hướng dẫn của HLV Thủ Môn Trần Minh Quang. Qua hai vòng đấu được bắt chính phong độ của Bùi Tiến Dũng đã được cải thiện rõ rệt.
Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng tập luyện hăng say dưới trời nắng gắt ( Ảnh Sport5)
Khả năng phản xạ của Bùi Tiến Dũng đã được cải thiện rất nhiều khi anh đã làm chủ được khung gỗ và khu vực 16m50 và được đánh giá là "đã tự tin hơn". Nhiều khả năng anh sẽ được chọn là thủ môn bắt chính trong trận TP HCM vs Hà Nội tại vòng 11 tới đây trên sân thống nhất.
BTD
Thủ môn quốc dân cảm thấy tự tin khi thực hiện tốt bài tập (Ảnh Sport5)
Nhìn chung tinh thần toàn đội TP HCM đã rất tốt, các vị trí thực hiện nhuần nhuyễn các bài tập, toàn đội đang có một quyết tâm rất cao.
TP HCM
TP HCM đang có tinh thần quyết tâm cao (Ảnh Sport5)
Nhiều khả năng Phi Sơn, Công Phượng sẽ là những quân bài tẩy của người thầy Hàn Quốc HLV Chung Hae-seong. 
BTD
Bùi Tiến Dũng được CĐV săn đón cuối buổi tập (Ảnh Sport5)
Rất nhiều CĐV đã đến sân tập để cổ vũ và động viên cho thủ môn quốc dân. Cuối buổi tập họ đã cùng nhau vây quanh để chụp hình lưu niệm và xin chữ ký.
Trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 24/7 trên sân Thống Nhất.
Tác giả: Giáp San

Nguồn: Kenh14.vn