Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020

Sáng ngày 1/11 tại trung tâm thể thao Depo - Dĩ An - Bình Dương đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020. Năm nay với sự đầu tư bài bản và phối hợp với ban liên lạc Hội Đồng Hương Yên Thành tại miền nam, lễ khai mạc đã diễn ra hết sức long trọng và có chiều sâu.

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần 2 năm 2020
Năm nay với lần tổ chức thứ 2, giải bóng đá Yên Thành Miền Nam quy tụ 20 đội bóng thuộc các xã của Yên Thành về tham gia giải, đặc biệt với sự kết hợp giữa ban tổ chức giải, các nhà tài trợ và Hội Đồng Hương Yên Thành tại miền nam, giải đấu đã được đầu tư bài bản và hết sức trang trọng.
YT
Khai mạc giải bóng đá Yên Thành Miền Nam lần thứ 2 năm 2020
Giải sẽ tranh tài bắt đầu từ ngày 1/11/2020 tại trung tâm thể thao Depo Dĩ An - Bình Dương. Số lượng đội tham gia năm nay nhiều hơn 2 đội so với mùa trước, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhà những trận cầu hấp dẫn. 
YT
Có 20 đội bóng tham gia giải năm nay
Các đội bóng tham gia giải năm nay gồm: 
YT
Danh sách chia bảng các đội bóng tham gia giải mùa thứ 2
Mùa giải năm nay với sự kết hợp giữa BTC giải và Hội Đồng Hương đã kêu gọi được rất nhiều mạnh thường quân, nhà tài trợ hỗ trợ, tài trợ cho giải nhằm nâng cao chất lượng giải đấu cũng như góp phần đưa giải trở nên chuyên nghiệp, bài bản.
Một số nhà tài trợ chính của giải gồm: DNTN mua bán Ô tô - Ông Thương Trần, BĐS Nam Dương, BĐS Dĩ An - BD, BĐS Hooc Môn, Công ty Tài Lộc, GĐ Bệnh Viện Quận 9..., và một số đơn vị tài trợ khác. 
Dưới đây là một số hình ảnh trang trọng của buổi lễ khai mạc:
YT
Đại diện các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân
YT
Đại diện các đơn vị khách mời
YT
Mở đầu là lễ chào cờ khai mạc giải đấu
YT
Mở đầu ông Nguyễn Đức Trường đại diện Hội Đồng Hương Yên Thành phát biểu tại buổi lễ
YT
Ông Thương Trần đại diện các đơn vị tài trợ phát biểu khai mạc giải đấu
YT
Buổi lễ có sự góp mặt của HLV CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Phạm Minh Đức
YT
Tổ trọng tài điều khiển giải đấu đọc lời tuyên thệ
YT
Đại diện các đội bóng tham gia giải đấu phát biểu tuyên thệ
YT
BTC giải tặng kỷ niệm chương và hoa cho các đơn vị tài trợ đồng hành tại giải
YT
BTC cùng các quan chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng tham gia giải
YT
CLB Ví Dặm Nghệ Tĩnh Miền Nam góp mặt tại buổi lễ
Đặc biệt năm nay CLB Ví Dặm Nghệ Tĩnh tại Miền Nam đã góp mặt tại buổi lễ để góp vui cho giải đấu những tiết mục dân ca, ví dặm đặc sắc, đó là món ăn tinh thần tuyệt vời, là nguồn động viên khích lệ cho những thành công của giải đấu.
YT
Ca sĩ Lâm Chấn Huy, một người con Hà Tĩnh cũng đã góp mặt tại buổi lễ khai mạc
Nhận được lời mời, ca sĩ Lâm Chấn Huy một người con của mảnh đất miền trung Hà Tĩnh cũng đã góp vui cho lễ khai mạc những ca khúc mang đậm dấu ấn xứ Nghệ.
YT
BTC tặng hoa cho các đơn vị khách mời
Giải năm nay được tổ chức bài bản, với sự góp mặt của nhiều đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân và phối hợp với Hội Đồng Hương Yên Thành Miền Nam nhằm nâng cao chất lượng giải đấu, giải cũng là nơi để những người con Yên Thành tại Miền Nam được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thi đấu. 
Giải cũng là nơi để kết nối tình đồng hương những người con xứ Nghệ xa quê, cùng đóng góp cho phong trào thể thao, văn hóa huyện nhà nói riêng và Nghệ Tĩnh nói chung.
Giải năm nay sẽ là tiền đề để cho những mùa tiếp theo sẽ nối tiếp thành công, mang bản sắc là con người Nghệ Tịnh luôn đi đầu trong mọi hoạt động thể thao phong trào. 
Bóng Đá Đời Sống/ Người Nghệ Tịnh đại diện cho các đơn vị truyền thông báo đài mến chúc giải thành công tốt đẹp.
Giáp San
Tác giả: Giáp San